ผืน

เป็นผื่นเม็ดเล็กๆ เหมือนแพ้อะไรสักอย่าง มีใครเคยเป็นบ้าง แล้วใช้ยาอะไรทาได้บ้าง ตอนนี้แค่เอามือลูบท้องยังแสบทรมานมาก??

ผืน
86 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เหมือนคุณแม่เป๊ะเลย วันนี้ไปหาหมอมา ได้คาลาไมล์ แค่นั้นล้ะค่ะ แต่ถ้ายังไม่หายหมอแนะนำให้มาพบหมออีกครั้งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้แต่เป็นไม่เยอะเท่าคุณแม่บ้านนี้นะคะ คันมากค่ะแต่ไม่กล้าเกา ตอนนี้ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

เคยเป็นค่ะผื่นค​ันแต่สักพักก็หายค่ะ​ เราก็เคยเป็นคันมากแต่ไม่เกาลูบเอา​ แต่ไม่เยอะเท่าแม่​อาศัยอาบน้ำเอาค่ะ

ของเราเป็นแบบนี้เลยค่ะ ไปหาหมอที่ฝากครรภ์คุณหมอให้ยามาทา1หลอด ตอนนี้หายแล้วค่ะ ลองไปหาหมอดูนะคะ

ลองใช้น้ำมันมะพร้าวทาดูนะคะ ยา TA ทาได้แต่ควรทาบาง ๆ ค่ะ และอย่าใช้ติดต่อกันเป็นเวลานานนะคะ 😊

เป็นเหมือนกันค่ะเปนตอน 7 เดือน ทาคารามายจะหายคันค่ะ ไปหาหมอคุณหมอบอกเดี้ยวจะหายไปเองค่ะ

เราเป็นช่วง8เดือนคันมาก ถึงมากที่สุดอดเกาไม่ได้บางที เราใช้คาร์รามาย พอแก้หายคันได้

เป้นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมาหมอให้ยาฆ่าเชื้อมา และให้ทาคาลามาย จ้า ตอนนี้เริ่มหายแล้ว

อย่าเกาและทาครีมคะ​ เพราะเวลาท้องจะคันท้อง​ ยิ่งเกายิ่งคันแถมจะทำให้ท้องแตกลายได้

บ้านนี้กำลังเป็นเลย ท้องแรกไม่เป็น มาเป็นตอนท้อง 2 และมาเป็นตอนเดือนที่ 8 แม่นี้งงเลย