แพ้ท้องหนักทานไรไม่ได้

เป็นท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 10วีคแล้ว ทานอะไรเข้าไปแล้วอาเจียนออกมาหมดเลยค่ะ มีวิธีแก้อาการแพ้ท้องบ้างไหมคะ กลัวลูกไม่ได้สารอาหารมากเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขอยาแก้แพ้จากหมอค่ะ ถ้าไม่ไหวอาจจะต้องไปให้น้ำเกลือค่ะ✌️✌️✌️

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊