ผื่นแบบนี้อันตรายไหมคะ

เป็นตุ่มเล็กๆ มีรอยแดงแบบในรูป อันตรายไหมคะขึ้นรอบปากกับแก้ม หรือหายได้เอง อยากทาครีมแต่น้องปาดเข้าปากแน่เลยค่ะ ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ น้อง5เดือนกว่ากินนมแม่ล้วนคะ

ผื่นแบบนี้อันตรายไหมคะ
1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ขึ้นมั้ยคะ ให้คุณแม่ลองสังเกตดูนะคะว่าสามาเหตุมาจากอะไร อากาศ ฝุ่น แป้ง หรือแพ้อะไรรึป่าว