ทำไงดีค่ะ รักษายังไง

เป็นตามภาพเลยคะ

ทำไงดีค่ะ รักษายังไง
20 ตอบกลับ

น้องเป็นเชื้อราในช่องปากนะคะคุณแม่ควรพาน้องไปหาคุณหมอนะคะ✌️

หาหมอค่ะ เช็ดไม่ทันแล้วเป็นเชื้อราค่าาา ปล่อยไว้ได้ไงคะเนี่ย

แสงหมึกตาใบโพธิ์ผสมกับน้ำมะนาวเล็กน้อยป้ายค่ะ

น้องมีเชื้อราค่ะ พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เชื้อราในช่องปาก พาน้องไปหาหมอค่ะ

เชื้อราค่ะ พาน้องไปหาหมอเลย

เอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

พาไปพบแพทย์นะคะ

แนะนำหาหมอนะคะ