หัวนมเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ

เป็นตั้งแต่ตอนท้องช่วงแรกๆเลยค่ะเหมือนหัวนมแตก มีอาการเจ็บนิดหน่อยตอนเสียดสีกับเสื้อผ้าค่ะ ตอนนี้ท้องได้26วีคกลัวจะมีปัญหาตอนคลอดน้อง

หัวนมเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ มีไวท์ดอทด้วยเล็กน้อยเพราะใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งท้องแรกและท้องสอง

เป็นเหมือนกันจ้าเดียวก็หายค่ะท่าลูกดูดนมถูกทา

เป็นเหมือนหัวสิวไหมค่ะ เป็นสีน้ำตาลออกขาวนิดๆ

เป็นเมิ้ลกันค่ะ เราชอบเอาออก

2y ago

พึ่งถูออกม่ะกี้เลยค่ะแม่🤣

อิจฉาจังเลย บ้านนี้หัวนมบอด555😂🥹

2y ago

ขอบคุณค้า

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

เราหนักกว่านี้อีก 😂

ลองทาวาสลีน.ช่วยได้

ปกติค่ะแม่