ขออนุญาตถามหน่อยค่ะ

เป็นตอนช่วงที่ใช้ยาที่หมอให้มาจนหมดยาแก้ตกขาวคันเหม็นกลิ่นแรงใช้ตอนท้อง4เดือนจะ5เดือนพอใช้จนหมดก็เป็นแบบในรูปเลยค่ะ แต่ของจริงจะเป็นสีเขียวๆหน่อยๆเป็นตอน5เดือนจนจะ8เดือนแล้วค่ะพอดีสงสัยว่าจะเป็นอันตรายหรือป่าวค่ะหรือเป็นปกติ 31w 0d ปล.ไม่มีกลิ่น

ขออนุญาตถามหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

เราก็เป็นแบบนี้เลยแต่ไม่คันไม่เหม็นหมอบอกปกติ