เป็นตกขาว

เป็นตกขาวในระหว่างการตั้งครรภ์ยุ รักษาบาง หายบางไม่หายบาง จะส่งกระทบต่อลูกในครรภ์มั้ยค่ะ แล้วลูกออกมาจะพิการได้มั้ยค่ะ .กังวลมากเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเยอะ ๆ แล้วมีกลิ่น แนะนำให้ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

5y ago

ไม่น่าร้ายแรงขนาดนั้นนะคะแม่ ยังไงลองปรึกษาหมอดูค่ะ