ตกขาวแต่ ไม่มีกลิ่น มีอาการคัน ค่ะ

เป็นตกขาวแต่ไม่มีกลิ่น แต่คันผิดปกคิไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ กินยาสอดยายังไม่หายพอมีวิธีรักษาไหมค่ะ .... .......... .......................... .................

2 ตอบกลับ

หาหมอสอดยาค่ะ

4y ago

สัก 7 วันจะดีขึ้นนะคะ กกน.ถ้าไม่จำเป็นโล่งๆเลยค่ะ ไม่อับชื่น​