มีใครใช้ทิชชู่เปียก ยี่ห้อ cusson บ้างคะ?

เป็นช่วงเตรียมของ เราสั่งสีชมพูกับสีฟ้ามาจากในเน็ต เพราะเห็นลดราคาอยู่จึงตาลุกวาว กดสั่งมาประมาณ20ห่อ ลืมคิดไปว่าลูกจะใช้ได้หรือเปล่า มีใครใช้บ้างไหมคะ ลูกแพ้หรือเปล่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยใช้แล้วก้นลูกแดงเหมือนจะเป็นผื่นคร้เรยใช้แต่สำสำลีก้อนชุปน้ำ

5y ago

สีฟ้าค่ะ และมามีโพโคสีฟ้า ใช่ไม่ได้เรยซื้อมาตั่งเยอะ ใช้แต่สำลีก้อนจนถึงเดือนถึงล้างก้นเรย