ขอระบาย

เป็นชีวิตที่เศร้าที่สุด ที่บ้านไม่รู้เลยว่าท้อง ต้องมาทนอยู่กับพ่อของลูกที่ไท่เอาไหน วันๆเอาแต่นอนเล่นเกม อนาคตแทบไม่มี ไม่เคยคิดถึงลูก ชีวิตมีแต่เกม ทำตัวไร้สาระไปวันๆ เหนื่อยที่สุด อดทนนอลูกคลอดจะยอมเอากลับบ้านไม่ยอมทนอยู่กับคนแบบนี้อีก อยู่แบบสองคนแม่ลูกคงจะมีความสุขกว่านี้แน่นอน.

34 ตอบกลับ

กลับบ้านอยู่กับครอบครัวเราคะ มีความสุขที่สุดแล้ว ผู้ชายแบบนี้ปล่อยมันให้อยู่กับเกมเถอะคะ สู้ๆนะคะ

ของเราก็ติดเกมเหมื่อนกันค่ะ เค้ารับจ้างส่งนำ้แข็งพอส่งเสร็จ เค้าถึงจะเล่นนะค่ะ

4y ago

เบื่อเหมื่อนกันแต่ทำไงได้เพราะต้องพึ่งเงินเค้าเราไม่ได้ทำงานเงินทุกบาททุกสตังไห้เราหมดเวลาเค้าอยากกินไรเค้าจะขอเรา😥😥

มันเป็นอารมณ์น้อยใจของคนท้องค่ะ..พยายามอย่าอยู่คนเดียวค่ะหาเพื่อนคุยค่ะ.

สู้ๆนะคะ ถ้าอยู่แล้วไม่มีความสุข ออกมาดีกว่าค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ใช่ๆกลับบ้านเราเถอะดีที่รัก พ่อแม่จะดุจะด่าก็ไม่เคยทิ้งเรา

บ้านนี้ท้องอยู่คนเดียว ครอบครัวยังไม่รู้ 30+4แล้ว แม่สู้ๆนะคะ

ไม่ไหวก็กลับบ้านคะ พ่อแม่พี่น้องรอเราอยู่ค่ะ สู้ๆนะคะ

กลับตอนนี้น่าจะดีกว่าค่ะ ทนเครียดตั้งแต่ท้อง ไม่ดีค่ะ

เพือนๆค่ะมีปัญหา​ก็สู้ๆๆค่ะเดี๋ยว​มัน​ก็​ผ่านไป​ค่ะ

ทำไมต้องรอกลับบ้านเราดีกว่าไหมยังไงบ้านเราก็ดีกว่า