ขอระบาย

เป็นชีวิตที่เศร้าที่สุด ที่บ้านไม่รู้เลยว่าท้อง ต้องมาทนอยู่กับพ่อของลูกที่ไท่เอาไหน วันๆเอาแต่นอนเล่นเกม อนาคตแทบไม่มี ไม่เคยคิดถึงลูก ชีวิตมีแต่เกม ทำตัวไร้สาระไปวันๆ เหนื่อยที่สุด อดทนนอลูกคลอดจะยอมเอากลับบ้านไม่ยอมทนอยู่กับคนแบบนี้อีก อยู่แบบสองคนแม่ลูกคงจะมีความสุขกว่านี้แน่นอน.

34 ตอบกลับ

เป็น เหมือนกัน โดนเค้านอกใจ ตอนนี้เลยเเยกกันยุ

บอกที่บ้านค่ะแล้วกลับไปอยู่บ้านเรา

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ❤️

สู้ๆนะคะแม่ เข้มแข็งค่ะ

สู้น่ะค่ะ เพื่อลูกน้ะ

สุ้ๆๆเพื่อลุกนะค่ะ

เป็นกำลังใจค่ะ.

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆค่ะแม่✌✌✌

สู้ๆนะค่ะ