เป็นคุณแม่อายุ 37 ค่ะ ท้องแรก กังวลว่าจะเจาะน้ำคว่ำหรือเจาะเลือดดีค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีงบเยอะเลือกเจาะเลือดตรวจนีฟก็ได้ค่ะ แต่ถ้าผลเสี่ยงสูงก็ต้องมาจบที่เจาะน้ำคร่ำอยู่ดีค่ะ แต่ถ้างบน้อยแบบเรา เราเลือกเจาะเลือดแบบควอดเทสเป็นการคัดกรองเบื้องต้นความแม่นยำ 80% เจาะฟรี รพ. รัฐค่ะ ถ้าผลออกมาเสี่ยงสูงถึงจะเจาะน้ำคร่ำค่ะ เราท้องแรก อายุ 41 ค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ

7mo ago

ตรวจได้ค่ะแต่น่าจะต้องเสียเงินเอง ประกันสังคมไม่คลอบคลุมค่ะ