คัดเต้า

เป็นคุณแม่มือใหม่ คัดเต้ามากเลยค่ะตอนนี้ มีก้อนไตอยุ่ข้างจั๊กแร้ และโคนรอบๆนม เจ็บมากเลยค่ะ ทำยังไงให้หายไปดีค่ะ?

13 ตอบกลับ

เราก็เจ็บตั้งแต่เดือนแรกเลยตอนนี้17วีคแล้วยังเจ็บอยู่เลย

เอาน้ำร้อนปะคบแล้วก็ปั้มออกค่ะ

นวดและปั้มออก อีกเสียงค่ะ