แพ้ท้องค่ะ

เป็นคุณแม่ท้องนี้ท้องที่ 2 ค่ะ แต่แพ้ท้องหนักมากอาเจียนตลอดเวลาทารอะไรก็ไม่ได้ลองทำตามคำแนะนำคุณหมอทุกอย่าง ทานยาก็แล้วแต่ไม่ได้ผลเลยค่ะ. ทำไงดีค่ะ น้ำหนักลงเรื่อยๆเลย

1 ตอบกลับ

กินอะไรเปรึ้ยว ๆ มั้ยคะ ให้สดชื่น

5y ago

ลองแล้วค่ะอ้วกเหมือนเดิมเลย