ท้อง37wท้องที่3ค่ะ

เป็นคุณแม่ท้อง3ค่ะปวดเชิงกรานมาก อวัยวะเพศรู้สึกเจ็บปวดทรมานมากเวลาพลิกตัวกับตอนลุกนั่ง/เดินแทบไม่ไหวค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ อาการนี้มีอันตรายรึเปล่าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นี่ก็เป็น คลอดแล้วจะค่อยๆหาย