ปัสสาวะเป็นสีเขียวอ่อน เป็นอันตรายไหม๊คะ

เป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ได้ 17W ค่ะ ช่วงนี้สังเกตุเห็นว่าตัวเองมีปัสสาวะสีเขียวอ่อน ได้ประมาณ 3 วัน เริ่มกังวลและมีความสงสัยว่าเกิดจากสาเหตุใด หรือเกี่ยวกับยาบำรุงเลือดหรือไม่ ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านใดเป็นเหมือนกันบ้างคะ หรือเผื่อใครพอทราบสาเหตุ รบกวนขอความรู้ค่ะ

4 ตอบกลับ

ยาหรือเปล่าค่ะ

5y ago

คิดว่าอย่างนั้นเหมือนกันค่ะ แต่ก็เกรงเป็นอย่างอื่น (นี่ก็ติดงานต่างจังหวัดด้วยไม่สะดวกไปหาหมอเลย)