มีบ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง สิวบุก

เป็นคนไม่มีสิว พอมีน้อง สิวบุกเต็มหน้าเต็มหลังเลยมีทั้งตัวเลย สิวจะหายไหมค่ะ เครียดมาก. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีบ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง สิวบุก
54 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่ อย่ากังวลมากนะคะ ใช้โฟมล้างหน้าที่เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ของเราขึ้นที่หลัง ตอนนี้หายดีแล้ว แต่ดันทิ้งรอยดำไว้อีก😂