มีบ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง สิวบุก

เป็นคนไม่มีสิว พอมีน้อง สิวบุกเต็มหน้าเต็มหลังเลยมีทั้งตัวเลย สิวจะหายไหมค่ะ เครียดมาก. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีบ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง สิวบุก
54 ตอบกลับ

ก่อนท้องหน้าไม่เคยมีสิวเลยค่ะ แต่พอท้องสิวขึ้นหนักมาก ทั้งหน้า ต้นคอ หน้าอก หลัง รอคลอดน้องค่อยหาวิธีรักษาค่ะ เพราะตอนนี้ยังไม่กล้าใช้อะไร กลัวส่งผลต่อลูกค่ะ🤰🏻😊✌🏻