มีบ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง สิวบุก

เป็นคนไม่มีสิว พอมีน้อง สิวบุกเต็มหน้าเต็มหลังเลยมีทั้งตัวเลย สิวจะหายไหมค่ะ เครียดมาก. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีบ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง สิวบุก
54 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้เต็มหน้าเลยแถมดำอีกทั้งหน้า..คอ..รักแร้..ท้องผู้ชายจร้า..ไม่แต่งไม่ทาไรสักอย่างคิดว่าเด๋วคลอดคงหายเอง..จะ36วีคละอีกนิดเดียวก้อจะคลอดคงเปนไปตามฮอร์โมนหน่ะค่ะ