คนอ้วน

เป็นคนอ้วนค่ะก่อนท้องนำ้หนัก75ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์..ดูไม่ออกเลยค่ะว่าตัวเองท้องหรืออ้วนแถมยังเป็นท้อง2ชั้นอีกด้วย..นำ้หนักขึ้นมา2โล แล้วค่ะ..แม่ๆๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ปกติก็อ้วนค่ะ นน. 64 กก. ตอนนี้ท้องได้ 28W นน.ขึ้นมาเป็น 74 กก. บางคนบอกเพราะอ้วนมาก่อนใช่มั้ยเลยดูท้องไม่ใหญ่ 😁