แบบนี้คืออะไรคะ ท้องแรก 3 เดือนกว่าคันท้องมาก แสบด้วย รบกวนแนะนำด้วยนะคะ

เป็นคนผิวแห้ง อันนี้ทาออย สลับกับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

แบบนี้คืออะไรคะ ท้องแรก 3 เดือนกว่าคันท้องมาก แสบด้วย รบกวนแนะนำด้วยนะคะ
1 ตอบกลับ

ผิวเริ่มแตกค่ะ อย่าเกาเด้อ