ทีมตุลาคม

เป็นคนนึงที่มีความสุขทุกครั้งกับการเอฟของตัวเล็ก นี่เป็นแค่ส่วนนึง ยังอยากได้อีกเรื่อยๆ นับวันรอที่จะได้เจอ ❤️ สาวน้อย 28 ตุลาคม #น่านฟ้าตัวแสบ #บันทึกของน่านฟ้า

ทีมตุลาคม
24 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลา แต่ยังซื้อของไม่ครบเลยค่ะ

3y ago

ค่ะเช่นกันค่ะคุณแม่😘

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

กำหนด 10 พ.ย ซื้อครบแล้วค่ะ เริ้มซื้อตอน 6 เดือนกว่าๆ

บ้านนี้12ตุลา เตรียมครบแล้วเริ่มทยอยซักเรื่อยๆคะ

กำหนด28ตุลาเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ได้ลูกสาว

3y ago

ขอบคุณคะแม่ เช่นกันนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ของเราลูกชาย

บ้านนี้ยังไม่ซื้ออะไรเลยจ้า โดนด่าาา

3y ago

ของหนู32สัปดาห์แล้วคะ

บ้านนี้ 9 ตุลา เพิ่งเริ่มข้อปเองค่ะ🤣

บ้านนี้ 7 ตุลา ยังซื้อของไม่ครบเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่ครบเลยค่ะ กะว่าต้นกันยาจะกดในเพจประจำทีเดียวเลยค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ

3y ago

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 6 กว่าๆค่ะ ผ่านไป 1 เดือน จะครบแล้วค่ะแม่ 😂 เซลล์เยอะมาก