ท้อง 11 week เเล้วคะ วันนี้มาตามคุณหมอนัด เเต่ตรวจไม่เจอการเต้นของหัวใจน้อง ปกติหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ควรเจอได้แล้วค่ะ แต่ยังไง รอดูนัดหน้า หรือจะไปเช็คที่ใหม่ดูก็ได้ค่ะ

2y ago

เเล้วหมอของคุณเเม่ทางนี้ไม่ได้นัดเดือนหน้าเท่ากับเว้นหนึ่งเดือน ยาก็น่าจะหมดก่อนเป็นอะไรมั้ยคะ