กลากน้ำนมม

เป็นกลากน้ำนมทาบีแพนเธนได้ไหมคะแม่ๆ

กลากน้ำนมม
1 ตอบกลับ

ได้นะคะ บ้านนี้ก็เป็นเราใช้น้ำเกลือเช็ดแล้วทาบีเพนเธนบางๆ2-3วันก็ยุบและค่อยๆจางตามลำดับค่ะ และทุกครั้งเวลาลูกแหวะนมแม่จะเอาน้ำเกลือเช็ดทันทีหรือไม่ก็น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วก็ได้ค่ะ