...

เป็น​ถุง​น้ำ​รังไข่​ ทานยาปรับ​ฮอร์โมน​อยู่​เดือนนี้เดือนที่3 แล้ว เดือนมีนาหมอจะสั่งหยุดยาค่ะ ปวดท้อง​น้อยมาเกือบอาทิตย์แล้ว​ปวดแบบ แปร้บๆ แต่วันนี้ใม่สบาย เต้านมแข็ง​ๆกว่าปกติ แต้ไม่แข็งโป้ก ปจด.ล่าสุด​3-7​ก.พ มีโอกาสท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจการตั้งครรภ์ดูรึยังคะ

5y ago

ลองตรวจดูก่อนนะค่ะ ลุ้นๆด้วยคนคร้า