มาปักหมุดรอไว้เลยจ้าา

?เปิดประมูลวันจันทร์ที่ 9 กันยายน นี้ ⏰เวลา 11.30 - 12.30น. ใครไม่อยากพลาดปักหมุดรอไว้เลย❗ ?มันส์มันส์ Monday? เปิดประมูล ?#เซ็ตขวดนมNatur ลาย Disney Tsum Tsum 6 ขวด? (4 oz. 3 ขวด + 8 oz. 3 ขวด) แค่แม่ ๆ มีคะแนนสะสมในแอป theAsianparent ก็ร่วมประมูลได้ทันที #ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ?เริ่มต้นที่ 20 คะแนน +เพิ่มครั้งละ 2 คะแนน (ห้ามเกินนี้นะคะ) ใครเสนอคะแนนสูงสุดภายในเวลาที่กำหนดรับรางวัลไปเลย พร้อมจัดส่งฟรีถึงบ้าน! *เป็นการประมูลโดยใช้คะแนนสะสมใน แอป theAsianparent ไม่ใช่การจ่ายเงิน และจะไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น* วิธีเสนอคะแนนประมูล แจ้งคะแนนคงเหลือ พร้อมบอกคะแนนที่ต้องการบิด (ไม่สามารถบิดเกินคะแนนสะสมที่มีอยู่ได้) เช่น: คะแนนคงเหลือ 999 คะแนน/ บิดที่ 500 คะแนน

มาปักหมุดรอไว้เลยจ้าา
729 ตอบกลับ

480 แล้วจ้าาา อีกไม่ถึง 10 นาทีแล้วนะคะ

คะแนนคงเหลือ 1185 คะแนน บิดที่ 542 คะแนน

คะแนนคงเหลือ 1185 คะแนน บิดที่ 552 คะแนน

คะแนนคงเหลือ 1185 คะแนน บิดที่ 548 คะแนน

เริ่มที่ 20 +ทีละ 2 นะคะ ห้ามข้ามจ้าา

520 แล้วค่าาา อีก 3 นาทีสุดท้ายนะคะ

ถ้าคะแนนไม่ถึงเป็นโมฆะนะคะะ

10 นาทีสุดท้ายค่า ตอนนี้ 470 ค่า

อีกแปปนึงจะเริ่มแล้วน๊าาาา

130 แล้วจ้าาาา เพิ่มทีละ 2 นะคะ