สอบถามหน่อยค่ะ น้องกินนมแล้วถ่ายบ่อย ถ่ายเป็นน้ำ น้องแพ้นมเปล่าค่ะ ทานหมดไปหลายถุงแล้ว แต่พึ่งเป็น

เปลี่ยนให้น้องทานนมแก้ท้องเสียก็ดีขึ้นแล้ว พอกับมากินนมเดิมก็เป็นอีก

1 ตอบกลับ

ต้องลองปรึกษาหมอดูค้ะเพาะเด็กบางคนเเพ้ไม่เหมือนกัน