เปลี่ยนยี่ห้อนมลูกจำเป็นต้องรอ6เดือนมั้ย

4 ตอบกลับ

ไม่ต้องรอคะ ถ้าน้องทานนมแล้วมีอาการไม่ดีเช่น ท้องผูก ถ่ายเป้นมูก เลือด เปลี่ยนได้เลยคะ

ไม่จำเป็นค่ะ แต่ถ้ากินยี่ห้อไหนแล้วระบบขับถ่ายดั ไม่แพ้ก้ควรกินยี่ห้อนั้นๆค่ะ

น้องกินs26แล้ว2วันถ่ายทีค่ะ เลยอยากเปลี่ยนนม กลุ้มมากๆ