ลูกชอบดิ้นแบบตึ้บๆตึกๆ

เปนแบบนี้ตั้งแต่7เดือนตอนนี้8เดือนกว่าค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ปกติไหมค่ะ จะดิ้นเป็นตึกๆบริเวรใต้สดือ หรือตรงท้องน้อยค่ะ แบบนี้เปนเวลา5-10นาทีเลยค่ะบางที

1 ตอบกลับ

อาการแบบนี้ลูกสะอึกรึเปล่าคะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะเต้นตุ๊บๆที่เดียว