แม่ทีมกุมภาใกล้คลอดมีอาการยังไงกันบ้างคะ

เปนลิ่มเลือดแบบนี้ไม่เจ็บท้อง ไปหาหมอแล้วปากมดลูกยังไม่เปิด แอบกังวลมีแม่บ้านไหนเปนบ้างคะ

แม่ทีมกุมภาใกล้คลอดมีอาการยังไงกันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็คลอดค่ะแม่ สังเกตอาการเรื่อยๆ นะคะ

4y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่ที่คลอดแล้ว 🥰