ท้องตอนอายุมาก

เปนกังวลมากค่ะ เพราะมาตั้งครรภ์ตอนอายุ 40 ขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยนะคะ

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 40 ค่ะตอนแรกก็กังวลแต่หลังจากตรวจคัดกรองดาวซินโดรมแล้วปกติก็สบายใจแล้วค่ะตอนนี้ได้ 33 w แล้วค่ะทำใจให้สบายค่ะคุณแม่😊😊😊

บ้านนี้ก็40 ย่าง41 เหมือนกันคะกำหนดคลอด22 เดือนหน้า แต่ดีมีทีมแพทย์ที่ รพ ดูแลดีมากๆคะ ตรวจโคโมโซน อะไรเรียบร้อยน้องแข็งแรงมากคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

แม่บ้านนี้ก่ท้องตอนอายุ38จ้าตอนนี้น้องได้35wแล้วแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะทำใจให้สบายๆน้องจะได้แข็งแรงค่ะ✌✌

ไม่ต้องเครียดคะ นี่ท้องแรกอายุ39ย่าง40คะตอนนี้17w2d คะมีความสุขทุกวันคะเดือน มิ.ย.ก็ได้เห็นหน้าเบบี๋แล้ว

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ไม่ต้องกังวลคะ..เราท้องตอน.อายุ41 เหมือนกันคะ.จะคลอดเดือนเมษานี้.อายุ42พอดี...ดูแลตัวเองนะคะ...

เรา 38 ย่าง39 ตรวจเลือดผลออกมาลูกปกติค่ะ กำหนดคลอดมิถุนายน คุณแม่อย่าได้กังวลน่ะค่ะ

บ้านนี้ท้องตอนอายุ 40 เป็นเบาหวานด้วย ตอนนี้น้องใด้ 6 เดือน 21 วันแล้วจร้า สู้ๆคะแม่

ลูกคนแรกอายุแม่35แล้ว ตอนแรกกังวลเหมือนกัน พอตรวจดาวซินโดมแล้วผลปกติ ได้ลูกสาวจ้า

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ท้องตอนอายุ40ค่ะ น้องปกติดีทุกอย่างค่ะ แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้อายุ1เดือน11วันค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ อย่าเครียดนะคะ ทานของที่มีประโยชน์ พักผ่อนเยอะๆ สู้ๆค่ะ