ท้อง2เดือน มีแต่คนทักทำไมท้องไม่ออก

เบื่อมากๆๆๆ เลยค่ะคนนั้นก็ทักคนนี้ก็ทัก ทำไมท้องไม่โต มาถามแฟนเรา คือพึ่งจะ2เดือนนิดๆเองค่ะคูณณณ คือเหมือนคนอื่นคิดว่าเราโกหกว่าเราท้องอะ(ญาติทางบ้านแฟน) เซ็ง จะให้ใหญ่ขนาดไหนงง ?

29 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนยังดูเหมือนอ้วนอยุ่เลย

อย่าใส่ใจคะ บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือน

บ้านนี้ท้องพึ่งจะมาออกตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนค่ะ

ลูกตัวเท่าไข่มดแดงเองค่ะ

ไม่ต้องสนใจค่ะ

4เดือนถึงออกมา

อย่าไปสนใจจ้า

อย่าเอามาคิด