ท้องเล็กจัง ลูกออกมาคงตัวหน่อยนึง

เบื่อมากข่าาาาาา ท้องได้4เดือนค่ะ แล้วป้าแถวบ้านรวมถึงแม่ผัวด้วย ชอบพูดว่าตอนเค้าท้องนะท้องออกกว่าเอ็งอีก นี่กินบ้างรึป่าว เดี๋ยวลูกออกมาก็ไม่แข็งแรงหรอก แล้วปกติเราผอมมาก น้ำหนักเราแค่44เอง นี่4เดือนลูกไม่ได้ตัวเท่าครกซะหน่อยจะให้ยื่นไปไหน ในใจอยากตอบแบบนี้มากค่ะ แต่ก็ได้แต่หัวเราะแล้วก็ยิ้มแห้งๆไป น้ำหนักลูกก็ตามเกณดีตลอด เบื่อพวกแม่หมอแถวบ้านจริงๆค่ะ มีบอกว่าลูกเราตัวจะเล็กกว่าขวดน้ำด้วยนะคะ เกินปายย อัดอั้นขอระบายหน่อย เบื่อคนหัวโบราณ555 มีแม่ๆเบื่อเหมือนกันไหมคะ#ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน4เดือนนะ เหมือนคนปกติอะ ท้องไม่ออกเลยเพราะเป็นคนไม่ค่อยมีหน้าท้อง 5-6เดือนเท่านั้นแหละ... จะกลิ้งแทนเดินเลยจ้า