ท้อง 14 week 2 days

เบื่อมาก ‼️ คนรอบข้างชอบว่าท้องเล็กบ้าง แม่ตัวเล็กบ้าง น้องไม่โตบ้าง ก่อนท้องแม่ตัวเล็ก หนัก 41 เองคะ ใส่เสื้อผ้า size S พอท้อง 2 เดือนแรกแพ้หนักมาก นน.ลงไป 3 โล เพิ่งมากินได้เดือนนี้ ไปซาวด์มาเมื่อวาน ปกตินะคะหมอก็บอก นน.น้องตามเกณฑ์ดี 3 เดือนครึ่ง หนัก 1 ขีดนิดๆ แขนขาครบ บางทีก็สงสัย ท้องต้องใหญ่แค่ไหน เบื่อปากคนจัง ขี้เกียจตอบ ใครเจอบ้างคะ

ท้อง 14 week 2 days
101 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์หนัก40 แพ้ท้อง3เดือนน้ำหนักเหลือ37 ตอนนี้ 7เดือน น้ำหนัก45โลเองคะ แต่ลูกในครรภ์หนัก1,500 แล้วคะ หมอบอกน้องหนักตามเกณฑ์แข็งแรงดี ส่วนแม่หนักเท่าไหร่ไม่สำคัญขอแค่ลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วคะ