ท้อง 26 วีคแล้วค่ะช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้รู้สึกเบื่อๆเครียดๆมากเลยค่ะ

เบื่อทุกอย่างเบื่ออาหารเบื่อทำกิจกรรมทุกอย่างดูหนังฟังเพลงที่เคยชอบก็เบื่อ ส่วนตัวเป็นโรคเครียดอยู่แล้วค่ะถ้าเครียดมากๆชักได้เลย คุณแม่บ้านอื่นมีอะไรทำในช่วงนี้บ้างไหมคะ กินข้าวไม่ค่อยได้เลยทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองปรึกษาหมอเพื่อจัดการกับอาการพวกนี้นะคะเผื่อจะดีขึ้น