ไม่แช่น้ำ ไม่อ้วน

เบื่อตรรกะนี้มาก ไม่แช่น้ำให้น้อง น้องจะอ้วนได้ไง เพิ่งรู้ว่าสมัยก่อนเค้าแช่น้ำถึงอ้วน น้อง3เดือน14วัน จะให้น้ำหนักเท่าไหร่หรอ? งงมาก 5โล8 นี่คงน้อยไปสินะ บ้านอื่นโดนทักว่าน้องตัวเล็กบ้างไหม?

ไม่แช่น้ำ ไม่อ้วน
21 ตอบกลับ

ห่วงยางแบบนิปลอดภัยกับน้องไหมคะแม่ว่าจะสั่งให้น้องเหมือนกันคะ

5y ago

ไม่ปลอดภัยค่ะ ถเาซื้อราคาถูกก็ตามคุณภาพ เราเคยซื้อร้อยกว่าบาท เอาลูกลงแช่น้ำแล้วรัดคอจนหน้าเขียว อีกทั้งมรหลายคนเตือนในกลุ่มเเล้วแต่เราไม่ฟังเอง

ขอนอกเรื่องนะคะ แม่ให้น้องเล่นน้ำแบบนี้ตอนกี่เดือนคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น้องไม่เล็กเกินนะคะน้ำหนัก​ดีอยู่หแม่​

บ้านนี้3เดือน6.1กิโลเองน้าแม่🤣🤣

บ้านนี้ 3 เดือน 12 วัน 6.4 กิโลค่ะ

เท่าๆกันเลย ปกตินะคะ^^

เคยโดนเหมือนกันจ้า😓

ลูกค่ะ ไม่ใช่ฟองน้ำ

น่ารักจังค้ะแม่

น่ารักจังเลยลูก