สอบถามแม่ๆ ที่เบิกสิทธิประกันสังคม ค่าฝากครรภ์หน่อยจ้า

เบิกค่าฝากครรภ์ เราต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ? #ฝากครรภ์ที่คลีนิก ตลอดค่ะ ถ้าเป็นใบเสร็จเป็นของคลีนิคได้มั้ยค่ะ? แต่ไม่เคยได้ใบเสร็จจากคลีนิคเลยสามารถขอย้อนหลังได้มั้ย? แล้วต้องยื่นตอนไหน? ตอนนี้ #36w5d แล้วจ้า ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามแม่ๆ ที่เบิกสิทธิประกันสังคม ค่าฝากครรภ์หน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ที่เคยเบิกก็สำเนาสูติบัติลูก สำเนาบัตรแม่ (เตรียมฉบับจริงไปด้วย) กรอกแบบฟอร์ม ไม่รู้มีอะไรเปลี่ยนบ้างนะคะ