ถามแม่หน่อยจ้า

เบิกค่าคลอด มาตรา33 กี่วันเงินถึงจะเข้า #เจ้าหน้าที่บอก1เดือนเงินถึงจะเข้า มันนานขนาดนั้นหรอคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้​4วันค่ะ​ เขาจะมีใบเสร็จมาให้ตอนเราไปยืนเอกสาร​ บอกว่า​เงินจะเข้าถายใน5วันทำการ​ ถ้าไม่เข้าให้เราติดต่อเขาเลยค่ะ​

2y ago

บ้านนี้ยื่นเรื่องไปวันที่ 17 พรุ่งนี้ตังค์เข้าแล้วค่ะ

ไม่น่าจะนานขนาดนั้นนะคะ จนท. น่าจะบอกวันไว้เผื่อเงินเข้าช้ามากกว่า แม่จะได้ไม่เก้อ และทาง จนท. จะได้ไม่โดน

2y ago

ขอบคุณคะแม่

พึ่งไปทำมาวันที่17ตุลา จนท.บอกไม่เกิน2อาทิตย์จะมีจดหมายส่งมาที่บ้านค่ะ ตอนนี้ก็รออยู่

2y ago

ของเค้าไปทำวันที่17 เหมือนกันแม่วันนี้อนุมัติแล้ว แต่ยังไม่ขึ้นวันเงินเข้า

บ้านนี้จะมาตรา39 จะ3อาทิตย์แล้วค่ะยังไม่เข้าเลย

2y ago

เคยเห็นของเพื่อน20,000 นิดๆ

ของเรา6วันหลังจากที่ไปแจ้งเรื่องคะ

ไม่เกิน 7 วัน ก็ได้แล้วค่ะแม่

บ้านนี้1อาทิตก็เข้าแล้วค่ะ

บ้านนี้3วันก็เข้าแล้วคะ

2y ago

อยู่พัทยา ชลบุรีจ้าที่แรกคิดว่าจะนานแต่เอาจริงๆเร็วจนใช้ตังค์จะหมดล่ะ🤣🤣

บ้านนี้ 3 วันค่ะ เงินเข้า

2y ago

ขอบคุณทุกคำตอบเขาไม่แน่ทุกคนนะคะบ้านนี้ยื่นเรื่องไปวันที่ 17 พรุ่งนี้ตังค์เข้าแล้วค่ะ

บ้านนี้ 3 วันเข้าค่ะ

2y ago

ใช่จ้ายื่นวันจันทร์ วันพฤหัสตี5 เงินเข้าค่ะ