แม่ไม่สบายกินยาได้ไหม มีผลกับลูกรึป่าว

เนื่องจากไอ เป็นหวัด มีเสมหะ เราสามารถกินยาได้ไหมคะ มีผลต่อลูกในครรภ์รึป่าว? #6เดือนแล้วค่ะ #แม่มือใหม่ #แม่วัยใส

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ยาที่คนท้องกินได้มีเยอะมาก ไม่ใช่กินได้แต่"ยาพารา" แต่ก่อนทานยาทุกครั้ง ควรปรึกษาหมอหรือเภสัททุกครั้ง ไม่ควรหายามาทานเอง