ต้องย้ายรพ.ฝากท้อง ตอนนี้34สัปดาห์แล้ว

เนื่องจากเหตุไวรัสที่กำลังระบาด ทางรพ.เลยให้ย้ายที่ฝากท้องค่ถ ส่วนแม่ตอนนี้34วีคแล้วค่ะ รพ.ที่ฝากท้องตอนนี้กลายเป็นรพ.ที่ต้องกักตัวผู้ป่วยติดเชื้อ ทางรพ.จึงปิดแผนกฝากท้องและทำคลอด ตีดช่องทางการติดเชื้อจากผู้กักตัวจากคนไข้แผนกอื่นๆ แม่เลยต้องไปฝากที่อื่น แม่ๆคนไหนมีรพ.แนะนำบ้างคะ อยู่จ.นนทบุรีค่ะ มีเล็งๆไว้3ที่ วชิระ พระนั่งเกล้า ชลประทาน สิทบัตรทองอยู่พระนั่งเกล้าค่ะ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยนะคะว่าไปฝากที่ไหนดี

3 ตอบกลับ

นี่ต้องย้ายจากรามามาพระนั่งเกล้าหนีโควิค ตอนย้ายมาอายุครรภ์34+6แล้ว มีฝากพิเศษด้วยก็ถือว่าโอเคอยู่นะคะ

5y ago

ห้องฝากครรภ์ใจดีมากค่ะ