หายใจไม่อิ่ม แน่นนอนไม่ได้

เนื่องจากส่วนตัวเปนกรดไหลย้อนอยู่แล้ว ตอนท้องแรกๆยังไม่เป็นอะไรคะตอนนี้28วีค รู้สึกแน่นหน้าอก หายใจไม่อิ่ม ทรมานมากค่ะกว่าจะนอนได้แต่ละคืน ขอคำแนะนำจากคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่า ทรมานมาก