กลับมาสังเกตอาการที่บ้านต่อไป

เนื่องจากมีน้ำเดินเมื่อตี5 เลยไปโรงบาล ปรากฏว่าหมอตรวจแล้วบอกว่ายังไม่ใช่น้ำคร่ำ แค่เป็นมูกหล่อลื่นเวลาคลอดเท่านั้น ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด แม่บ้านนี้แอบน้อยใจนิดๆ อยากเห็นหน้าลูกชายเต็มทีแล้วนะ

1 ตอบกลับ

รอค่ะแม่รอต่อไปค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะต้องรอต่อไป แต่ใจจะขาดแล้ว