เช็คราคา ตรวจ nifty ลพบุรี

เนื่องจากฝากครรภ์คลีนิคแห่งหนึงที่ลพบุรี อายุครรภ์ตอนนี้ 13 week คุณหมอแนะนำให้ตรวจคัดกรอง nifty 23 คู่ ราคา 12000 บาท คุณแม่ๆว่าราคานี้โอเคไหมค่ะ #ใครมีประสบการณ์ แนะนำด้วยค่ะ

เช็คราคา ตรวจ nifty ลพบุรี
15 ตอบกลับ

เคยตรวจ รพ พญาไท2 15,000 ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ น่าจะเพราะเอกชนด้วย

ไป รพ รัฐ ได้นะคะ 30฿ ค่ะ

3y ago

ช่วงนี้งด รพ รัฐยาวๆเลยค่ะ กลัวโควิทจริงๆ

คลินิคอะไรหรอคะ

ราคาดีค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะได้ตรวจที่นี้เลย

ราคาดีเลยแม่