ลูก1 ขวบ 4 เดือน กินนมแม่ล้วน ควรเสริมด้วยนม UHT ไหมคะ

เนื่องจากนมแใ่เริ่มจะหมดสต้อคแล้วค่ะ กลัวพอนมแม่หมด แล้วลูกจะไม่กินนม UHT ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องโตแล้วจะกินข้าวเป็นหลักค่ะ ส่วนนมให้กินตัวไหนเสริมก็ได้ค่ะ