ถ้าลูกในท้อง ตัวใหญ่ แม่ๆจะมีอาการอะไรบ้าง

เนื่องจากตอนนี้มีอาการเจ็บท้องเฉพาะจุดเหมือนมีอะไรทิ่มท้องตลอดเวลาและลูกดิ้นน้อยลง เลยอยากทราบว่ามันคืออาการของลูกตัวใหญ่เกินไปรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

31วีค ลูกดิ้นน้อยลงเหมือนกันคะ แอบกังวลอยู่เหมือนกัน

4y ago

บ้านนี้26w ท้องแรกด้วย เลยแอบกลัว