กินยา ไอ โปรเฟนเป็นอะไรไหม

เนื่องจากช่วงนี้ฝนตกบ่อย เลยเป็นหวัดลงคอไอจนไข้ขึ้น ปวดหัวเเละมีน้ำมูก กินพาราธรรมดาก็ไม่หาย เเฟนเลยให้กินไอโปรเฟน กินไปสักพักเหงื่อเริ่มออก อาการปวดหัวตัวร้อนก็ดีขึ้น จะมีผลอะไรกะลูกในท้องไหม 3เดือน

กินยา ไอ โปรเฟนเป็นอะไรไหม
2 ตอบกลับ

อ่านเจอแต่ตัวนี้ แต่ส่วนมากคนท้องทานได้แต่ยาพารา และยาที่หมอสั่งนะคะ

5y ago

ทานพาราธรรมดาไข้ไม่ลด เเถมอ้วกอีก งงตัวเองมากคะ