คุณแม่มีโรคประจำตัว

เนื่องจากคุณแม่เองตั้งครรภ์แล้วมีโรคประจำตัวค่ะ เป็นไฮเปอร์ไทรอยด์ กะงวลว่าลูกจะออกมาไม่ผิดปกติ เครียดมากเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนที่ทีโรคประจำตัวแล้วตั้งครรภ์อยู่บ้างไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

ควรพบแพทย์และปรึกษาแพทย์ดีสุดค่ะ จะได้รู้ว่าเราควรดูแลตัวเองยังไง

เราก็เป็นคะไทรอยด์ต่ำ ไปตามหมอนัดตลอด ตอนนี้ 13 weekแล้วคะ

ขอขอบคุณทุกคอมเม้นเลยนะคะ ❤️