เข้าไตรมาสที่ 2 แล้ว เท้าเริ่มบวม

เท้าเริ่มบวมตั้งแต่ไตรมาสที่ 2 บวมครั้งแรกตอน 4 เดือน ตอนนี้ 5 เดือน บวมอีกแล้วจ้าาา แม่จะอดทนเพื่อหนูนะลูก?

เข้าไตรมาสที่ 2 แล้ว เท้าเริ่มบวม
2 ตอบกลับ

ครึ่งทางแล้วจ้า. สู้ๆ ฝากเเม่เบลอภาพด้วยน้า

5y ago

เบลอภาพเรียบร้อยแล้วค่า