เท้าบวมแบบนี้อันตรายไหมคะ

เท้าบวมแบบนี้อันตรายไหมคะ #ท้องแรกคะ #ท้อง4เดือน เดือนคะ

เท้าบวมแบบนี้อันตรายไหมคะ
17 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ​ บวมขนาดนี้​ ความเสี่ยง​เยอะจ้า

กดดูค่ะ ถ้าบุ๋มก็เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ต้องดูค่ะว่ามีอาการอื่นร่วมมั้ยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ กดไม่บุ๋มก็ควรหาค่ะ

อันตรายค่ะเสี่ยงครรเป็นพิษ

อันตรายค่ะรีบไปหาหมอนะค่ะ

อันตรายมากค่ะ