ขออนุญาติสอบถามค่ะ เท้าบวมมากเลยค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ

เท้าบวมมากและมีอาการปวดตามฝ่าเท้าเวลาเดินอาการนี้คุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมค่ะ อายุครรภ์ 34w5 ต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ เป็นอันตรายไหม

ขออนุญาติสอบถามค่ะ เท้าบวมมากเลยค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เวลากดลงตรงที่บวม มันยุบ รึว่าบุ๋มไม่คืนตัวบ้างไหมคะ